0123 5646 7189    |      Mon - Fri 08:00 - 20:00 / Closed on Weekends
Follow us       
logo
DANH MỤC TIN TỨC
Tin mới nhất
ui-quan-ao-dung-cach
Là ủi quần áo tưởng chừng như là một việc đơn giản, dễ dàng và ai cũng làm...
cach-giat-gau-bong
Hầu như đứa trẻ nào cũng đều có một con gấu bông mà chúng đặc biệt yêu...
cach-giat-ui-giu-do-jeans-ben-dep
Ngâm quần áo trong nước lạnh pha muối đậm ít nhất trong 12 tiếng lúc mới mua về.

Giặt khô cao cấp

Giặt khô là một quá trình tương đối giống phương pháp giặt thông thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ học để đánh tẩy và làm sạch quần áo. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ thay vì được giặt trong nước, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi.
giat-kho
Dung môi được sử dụng phổ biến nhất trong các thiết bị giặt khô hiện nay là Perc và Hydrocarbon.

Quy trình đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm các bước như sau: Đồ giặt sau khi được kiểm tra sơ bộ sẽ được tiến hành “tẩy điểm” những vết bẩn nhỏ như các vết dầu mỡ, thực phẩm và các bụi bẩn khác. Sau đó đồ giặt được đưa vào máy giặt khô. Thiết bị sẽ tự động cung cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 2-5 quy trình giặt (tùy theo chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước khi đưa ra là và thổi để “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của đồ giặt.
Ngày đăng: 21/12/2018 18:48:54
DỊCH VỤ GIẶT ỦI
Logo Bottom
Chúng tôi cung cấp giải pháp giặt là tiện lợi và tối ưu nhất cho khách hàng. Tại nơi đây bạn có thể tự chính tay mình cho từng chiếc áo quần của mình và máy giặt, làm cho nó trở nên sạch sẽ – thơm mát hơn. “Mỗi người một máy” có nghĩa là bạn chỉ giặt đồ của bạn ở một máy giặt riêng mà không phải giặt chung với quần áo của nhiều người khác máy giặt và sấy khô chỉ trong vòng 1h !