0123 5646 7189    |      Mon - Fri 08:00 - 20:00 / Closed on Weekends
Follow us       
logo
Tin mới nhất
ui-quan-ao-dung-cach
Là ủi quần áo tưởng chừng như là một việc đơn giản, dễ dàng và ai cũng làm...
cach-giat-gau-bong
Hầu như đứa trẻ nào cũng đều có một con gấu bông mà chúng đặc biệt yêu...
cach-giat-ui-giu-do-jeans-ben-dep
Ngâm quần áo trong nước lạnh pha muối đậm ít nhất trong 12 tiếng lúc mới mua về.

Giặt ướt cao cấp

Mặc dù cũng sử dụng nước để giặt, xong giặt ướt là phương pháp giặt được dùng để giặt các trang phục, đồ dùng cần đến chế độ giặt nhẹ, nhằm giảm thiểu lực tác động va đập cơ học lên đồ giặt. Đồ giặt sẽ được thấm, ngâm nhẹ nhàng với chất giặt trong bồn giặt chuyên dụng, sau đó được giặt trong máy giặt với chế độ giặt thích hợp với các đồ nhẹ và nhạy cảm.
dich-vu-giat-uot
Phương pháp giặt ướt dùng để loại bỏ những vết bẩn có tính nước như vết mồ hôi trên các trang phục có độ bền kém mà không thể giặt bằng phương pháp giặt thường công nghiệp được vì sẽ làm hư hỏng trang phục. Tuy tẩy được vết mồ hôi, nhưng do giảm tối đa tác động cơ học lên đồ giặt, nên hiệu năng giặt sạch sẽ kém hơn so với giặt thường.

Giặt ướt là phương pháp khá hiệu quả để bổ khuyết cho nhược điểm của giặt khô, nên được sử dụng khá phổ biến.
Ngày đăng: 21/12/2018 19:05:56
DỊCH VỤ GIẶT ỦI
Logo Bottom
Chúng tôi cung cấp giải pháp giặt là tiện lợi và tối ưu nhất cho khách hàng. Tại nơi đây bạn có thể tự chính tay mình cho từng chiếc áo quần của mình và máy giặt, làm cho nó trở nên sạch sẽ – thơm mát hơn. “Mỗi người một máy” có nghĩa là bạn chỉ giặt đồ của bạn ở một máy giặt riêng mà không phải giặt chung với quần áo của nhiều người khác máy giặt và sấy khô chỉ trong vòng 1h !